Bổ sung vitamin E là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn để duy trì một làn da căng mọng và tươi trẻ. Tuy nhiên, muốn việc bổ sung có hiệu quả cần đi kèm với việc uống vitamin E đúng cách. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách uống vitamin E và các bí quyết để có một làn da đẹp không tì vết.

1. Uống vitamin E đúng cách với hàm lượng 400IU

Uống vitamin E đúng cách là phải đảm bảo được liều lượng tối thiểu trong 1 ngày. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vitamin E với hàm lượng khác nhau. Do đó, việc chọn lựa vitamin E phù hợp rất khó khăn. Theo khuyến cáo của các bác sĩ và chuyên gia, hàm lượng vitamin E phù hợp nhất nên dùng là 400IU. Vì vậy, khi chọn mua vitamin E, bạn nên xem xét kỹ từng chỉ số về hàm lượng để được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

2. Mỗi ngày uống mấy viên vitamin E là tốt nhất?

Với hàm lượng vitamin E 400IU, mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng 1 viên là đủ. Bạn nên uống trong hoặc sau bữa ăn sáng để đảm bảo việc hấp thu được tốt nhất. Thời gian đầu sử dụng, bạn có thể quên uống. Do đó, hãy lập các nhắc nhở để đảm bảo việc dùng vitamin E không bị gián đoạn.

Uống vitamin E đúng cách là mỗi ngày một viên vitamin E 400IU
Uống vitamin E đúng cách là mỗi ngày một viên vitamin E 400IU

3. Liệu trình uống vitamin E đúng cách cần kéo dài bao lâu?

Liệu trình sử dụng vitamin E sẽ kéo dài 2 tháng, sau đó nghỉ 1 tháng và tiếp tục lặp lại theo liệu trình như thế. Đây là liệu trình phù hợp và được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo các liệu trình khác. Bạn có thể uống vitamin E 2 ngày, sau đó nghỉ 1 ngày rồi cứ duy trì việc dùng xoay vòng như thế. Hay lựa chọn chỉ uống vitamin E vào những ngày không có kinh nguyệt và tạm dừng uống vào những ngày trong kỳ kinh. Vì bổ sung dư thừa vitamin E vào những ngày hành kinh có thể khiến kéo dài ngày kinh.

Cả ba liệu trình trên đều cho bạn những hiệu quả rất tốt. Bạn hãy chọn một liệu trình phù hợp với công việc và sinh hoạt của mình để đảm bảo việc uống vitamin E được duy trì tốt nhất.

Lựa chọn liệu trình phù hợp để uống vitamin E đúng cách
Lựa chọn liệu trình phù hợp để uống vitamin E đúng cách

4. Bảo quản vitamin E đúng cách

Bảo quản vitamin E cũng quan trọng như việc uống vitamin E đúng cách. Việc bảo quản sẽ giúp vitamin E không bị biến chất, khi vào cơ thể sẽ hấp thu tốt. Với các viên nang mềm dễ gây dính nang thì cần đảm bảo không để vitamin E bị ẩm và tránh nóng. Hiện nay, với công nghệ nang Licaps, việc bảo quản vitamin E đã dễ dàng hơn, ít dính nang và hấp thụ tốt hơn. Do đó, nàng có thể lựa chọn vitamin E đóng nang Licaps để việc bảo quản và sử dụng được thuận tiện nhất.

 Tránh nóng và ẩm để bảo vệ được vitamin E tốt nhất
Tránh nóng và ẩm để bảo vệ được vitamin E tốt nhất

5. Uống vitamin E đúng cách với Ecap

Uống vitamin E đúng cách cần gắn liền với việc chọn được loại vitamin E tốt và hiệu quả. Do đó, bạn không thể nào bỏ qua Ecap. Ecap đảm bảo về hàm lượng, khả năng hấp thu và công nghệ đóng nang Licaps dễ dàng bảo quản và sử dụng. Chỉ với một viên Ecap mỗi ngày, bạn sẽ có một làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

Ecap là lựa chọn giúp bạn uống vitamin E đúng cách
Ecap là lựa chọn giúp bạn uống vitamin E đúng cách

Việc uống vitamin E đúng cách luôn là câu hỏi của nhiều bạn hiện nay. Bài viết trên đây đã đưa ra được những hướng dẫn chi tiết về cách dùng vitamin E và các bí quyết lựa chọn, bảo quản để việc sử dụng trở nên hiệu quả hơn. Bạn hãy ghi chú lại để việc sử dụng vitamin E đạt kết quả tốt.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách uống vitamin E hay các thông tin để lựa chọn vitamin E hiệu quả, hãy điền thông tin tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

Nguồn tham khảo:
1. Healthline
2. Cleverland clinic