CÔNG NGHỆ LICAPS

cuộc cách mạng tiên tiến trong công nghệ đóng nang

Trong cuộc cách mạng công nghệ thứ nhất, động cơ hơi nước ra đời đã gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị phần của động cơ chạy bằng sức gió và dòng nước. 

Năm 2007, Iphone ra đời gần như đã góp phần đặt một dấu chấm cho các dòng điện thoại Nokia.

Vậy…công nghệ tiên tiến là gì? 

                Chính là công nghệ mang lại được giá trị cao nhất giúp thỏa mãn nhu cầu người dùng.

Trong sản xuất dược phẩm cũng vậy, không một công nghệ nào là tồn tại vĩnh viễn. Sự ra đời của một công nghệ hiện đại hơn sẽ tạo nên một sân chơi mới. Và Licaps chính là kẻ khơi mào tạo nên một sân chơi mới cho công nghệ đóng nang. 

 Công nghệ Licaps – cuộc chơi mới cho ngành công nghiệp dược phẩm

Một công nghệ đóng nang mới ra đời, thay thế những hạn chế của công nghệ cũ, mang đến cho thị trường một biến đổi mới trong ngành dược phẩm. Đó là công nghệ đóng nang Licaps đang được Công ty Y Dược ADK áp dụng để phân phối sản phẩm nhằm đem lại những lợi ích sức khỏe cho người bệnh.

Như bạn đã biết, các hạn chế trong việc sử dụng viên nang mềm như việc để lâu dễ bị tan chảy bởi nhiệt độ môi trường, không che dấu mùi tốt, chất lỏng trong nang khó quan sát, dẫn đến việc bán và sử dụng cũng gây ít nhiều ảnh hưởng. Để đáp ứng nhu cầu này và sự quan tâm của người tiêu dùng, đội ngũ Capsugel & Health Ingredients đã không ngừng đầu tư vào phát triển và nghiên cứu ra viên nang Licaps, Licaps – công nghệ đóng nang chất lỏng ra đời đem đến sự thay thế mới tốt hơn và khắc phục được những nhược điểm của viên nang mềm. Theo Stef Vanquickenborne, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Capsugel & Health Ingredients, Lonza: “Công nghệ dạng bào chế đã phát triển nhanh chóng trong mười năm qua. Là công ty dẫn đầu trong ngành, chúng tôi cam kết đổi mới và giúp khách hàng của chúng tôi cung cấp thành công các loại thuốc và chất bổ sung dinh dưỡng thế hệ tiếp theo.”

Những tiến bộ kỹ thuật của công nghệ đóng nang chất lỏng, là quá trình kéo dài hơn một thập kỷ. Trong việc hàn kín viên nang và chiết rót các viên nang vỏ cứng lỏng, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm nhất quán và chắc chắn, không bị rò rỉ.

Licaps – Khóa nang vượt trội: Bao gồm phần vỏ nang và thân nang đảm bảo 100% được hàn kín hoàn toàn, ngăn chất lỏng chảy ra và sẽ không dễ tách rời nếu không phá vỡ nó. Hệ thống hai vòng khóa tạo thành hàng rào bảo vệ kép ngăn giữa phần thân nang và vỏ nang. Ngoài ra, còn có kênh bơm chất lỏng đảm bảo dòng chảy mao dẫn thích hợp và đảm bảo hiệu quả niêm phong của chất lỏng bên trong nang.

Licaps – Công nghệ hàn nang độc quyền, phun chất lỏng hàn nang: Chất lỏng hàn nang được phun lên phần khớp nối giữa thân và vỏ nang. Hơn thế, chất lỏng được phân bố nhanh chóng vào giữa phần thân và vỏ nang nhờ một lực mao dẫn. 

Licaps – Có tính hàn nhiệt: Tăng dần nhiệt độ làm tan chảy phần nang đã được làm ẩm với chất lỏng hàn nang.

Licaps – Nói không với khoảng trống: Viên nang Licaps luôn được lấp đầy các khoảng trống bởi các khí Nitrogen. Vì vậy, giúp làm nên tính ổn định cho sản phẩm và ngăn sự phân hủy của các tác nhân oxy hóa từ môi trường.

Công nghệ Licaps – nâng tầm hiệu quả của viên nang

Công nghệ Licaps - vẽ ngoài độc đáo thu hút mọi ánh nhìn

Viên nang có Công nghệ Licaps sử dụng một loạt các tiến bộ tiên tiến trong việc đóng nang, hàn nang và kiểm tra sản phẩm cuối cùng để mang lại khả năng bảo vệ cao và giải phóng nhanh chóng.

Bảo vệ cao

Hoạt chất trong viên nang được bảo vệ nguyên vẹn

Hoạt chất được giải phóng nhanh giúp nâng cao hiệu quả điều trị
Thân hai mảnh và nắp được bịt kín để tạo thành viên nang một mảnh không bị rò rỉ, hoàn toàn kín khí Vỏ nang không có chất dẻo hoặc chất bảo quản tối ưu hóa sự phân hủy viên nang, viên rã nhanh chóng và hoàn toàn.
Viên nang một mảnh không thể được mở nếu không có hư hại rõ ràng Công nghệ Licaps mang lại hiệu quả cao đối với  công thức thuốc dạng lỏng
Bảo vệ hoạt chất dưới độ ẩm hoặc nhiệt độ cao Có thể tăng tốc độ hấp thụ chất

 

  • Viên nang Licaps có vẻ ngoài độc đáo hấp dẫn về mặt hình ảnh tạo nên ấn tượng tốt và lâu dài đối với người tiêu dùng, đồng thời che đi mùi vị khó chịu tốt hơn so với viên nang mềm.
  • Quy trình sản xuất độc quyền, mang lại hiệu quả cao.

Cú “va” tình cờ và mối lương duyên giữa Ecap và Licaps

Vỏ nang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định chất lượng và khả năng giải phóng hoạt chất của thuốc sau khi sử dụng. Ông Peter Zambetti – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu về Sức khỏe và Dinh dưỡng tại Capsugel, cho biết: “Nhu cầu về các lựa chọn đóng gói chứa đầy chất lỏng cho thực phẩm chức năng đang gia tăng trong khi khách hàng tìm kiếm các giải pháp tốt nhất cho nhiều loại nguyên liệu đầy thách thức.”

Viên nang có Công nghệ Licaps sử dụng một loạt các tiến bộ tiên tiến trong việc chiết rót, niêm phong viên nang và kiểm tra sản phẩm để tạo nên những viên thuốc không chỉ mang lại khả năng bảo vệ cao, giải phóng hoạt chất nhanh chóng mà còn khắc phục được những nhược điểm của nang mềm. Công nghệ Licaps của Capsugel tạo ra một viên nang được liên kết kín giúp giảm thiểu nguy cơ rò rỉ và che giấu mùi vị khó chịu của dược chất một cách hiệu quả.

Công nghệ Licaps là cách đóng nang chất lỏng độc quyền của Capsugel Nhật Bản, đã được cấp bằng sáng chế. Tuy đây là công nghệ mới nhưng nó lại phát triển mạnh mẽ ở các nước tiên tiến trên thế giới. Với sự cập nhật nhanh nền công nghiệp Dược Thế giới, công ty Y Dược ADK đã tiếp cận và cho ra đời viên uống Ecap – Vitamin E tự nhiên – 400IU là sản phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam được sản xuất theo công nghệ Licaps. Sản phẩm giúp nâng cao chất lượng và tuổi thọ của vitamin E so với các sản phẩm đang có trên thị trường. 

Ecap và những thành công hiện tại của vitamin E được bảo quản bằng công nghệ Licaps

Ngày nay, nhu cầu và tiêu chí lựa chọn của người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, mà còn về cả hình thức, mùi vị. Do đó, một sản phẩm thành công và tồn tại được trên thị trường dược phẩm đa dạng này đã phải vượt qua sự xem xét rất kỹ lưỡng của người dùng khó tính.

Vậy… nhờ đâu mà Ecap thành công được trên thị trường vitamin E?  Một phần là nhờ công nghệ Licaps  

Bảo vệ hoạt chất vitamin E cao nhất: Thành công đầu tiên mà Ecap vượt mặt được các đối thủ trên sân chơi vitamin E có lẽ phải nhắc đến sự hoàn hảo trong việc bảo vệ hoạt chất của nó. Nhờ công nghệ Licap mà thân và vỏ nang Ecap được đóng khít, từ đó bảo vệ vitamin E được tốt nhất, không bị ảnh hưởng bởi môi trường.

Giải phóng hoạt chất vitamin E nhanh nhất: Đối với ngành dược phẩm, không gì thành công hơn việc sản xuất được một sản phẩm vừa chất lượng vừa dễ hấp thụ, dễ sử dụng. Ecap đã đạt được điều đó nhờ công nghệ Licaps. Với vỏ nang mỏng, không chứa chất bảo quản và chất hóa dẻo, Ecap dễ dàng giải phóng vitamin E, giúp quá trình hấp thụ của cơ thể xảy ra ngay lập tức, đạt sinh khả dụng cao.

Và hơn hết, Ecap đã thành công trên con đường mang đến các giá trị về sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho người tiêu dùng. Đó là giá trị nhân văn của một thương hiệu và cũng là nấc thang duy nhất chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng.

Licaps – Một công nghệ mới mang đến một sứ mệnh mới cho sức khỏe con người

Những thành công mà Ecap đạt được cũng chính là câu trả lời cho giá trị mà Licaps đã mang lại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn giá trị của Licaps và cả Ecap chỉ dừng lại ở đó. Trong một tương lai gần, Licaps hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi công nghệ đóng nang bởi những ưu việt của mình. Công nghệ Licaps sẽ mở ra nhu cầu thiết yếu trong sản phẩm sức khỏe – đó là nhu cầu bảo vệ hoạt chất được tốt nhất, giải phóng hoạt chất tối ưu nhất, mùi vị dễ chịu nhất. Cũng chính những ưu điểm đó mà Ecap luôn có vị trí nhất định trên thị trường vitamin E và đang dần hoàn thành sứ mệnh mang vitamin E tự nhiên đến gần với người tiêu dùng. 

Tìm hiểu về một công nghệ sản xuất dược phẩm mới sẽ giúp chúng ta có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm sử dụng. Các thông tin về công nghệ Licaps luôn được cập nhật, bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://www.capsugel.com/consumer-health-nutrition-products/licaps-liquid-filled-capsules hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây.