Để cơ thể hấp thu trọn vẹn Vitamin E, giúp phát huy tác dụng làm đẹp da nhanh chóng, hiệu quả nhất, cần lưu ý bổ sung Ecap đúng thời điểm. Các nàng hãy ghi nhớ KHUNG GIỜ “VÀNG” dưới đây để uống Ecap nhé!

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và văn bản cho biết 'cap 3thời thời điểm DÙNG VITAMIN GIÚP DA NÀNG TRẮNG vàng SÁNG ecap ecap 400IU E 30 Fவn்0'

1. Bao nhiêu tuổi thì nên uống vitamin E?

Ở mỗi độ tuổi, cơ thể phụ nữ chúng ta lại cần một lượng vitamin E khác nhau để đảm bảo cho các quá trình chuyển hóa. Theo nhiều chuyên gia, những người từ 25 – 30 tuổi nên bắt đầu uống vitamin E (hoặc có thể sớm hơn tùy cơ địa của mỗi người). Bởi vì đây là độ tuổi mà các tế bào trên cơ thể, đặc biệt là làn da đang bước vào giai đoạn lão hóa, làn da sẽ bị mất độ đàn hồi trở nên chùng nhão, xuất hiện các nếp nhăn. Sử dụng Ecap để bổ sung vitamin E trong giai đoạn này sẽ làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da tươi tắn, trẻ trung hơn. Mặc dù vậy, với những người chưa đến độ tuổi này nhưng có các biểu hiện thiếu vitamin E hoặc đối tượng cần bổ sung vitamin E theo chỉ định của bác sĩ thì vẫn có thể sử dụng.

2. Nên uống vitamin E trong thời gian bao lâu?

Uống vitamin E liên tục trong thời gian dài có thể sẽ gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng nó trong từ 1 – 2 tháng, sau đó nghỉ một thời gian (khoảng 1 tháng) rồi mới dùng lại.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'cap VITAMIN E'

Ngoài việc xác định thời điểm hợp lý để uống vitamin E, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Không dùng với liều cao.
  • Những đối tượng đặc biệt như bệnh nhân Alzheimer, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ,… cần theo sát chỉ định của bác sĩ.
  • Nhớ sử dụng vitamin E thường xuyên, tránh “quên”.
  • Không nên dùng chung vitamin E với vitamin K, aspirin hoặc các loại thuốc chứa nhiều sắt.
  • Nên kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học, bổ sung thêm nhiều thực phẩm chứa vitamin E trong thực đơn.

3. Thời điểm “Vàng” dùng Ecap hiệu quả nhất

Thời điểm hợp lý nhất để sử dụng Ecap là buổi sáng bởi khi cơ thể nghỉ ngơi ban đêm, độc tố sẽ tích tụ, uống Ecap và uống cốc nước ấm vào buổi sáng sẽ giúp ngăn ngừa sự oxy hóa do các độc tố này.

 Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, Vitamin E là chất tan được trong chất béo, dễ lưu trữ trong cơ thể nên để dễ hấp thụ, nàng hãy uống Ecap ngay sau bữa ăn sáng nhé!

Có thể là hình ảnh về thuốc và văn bản

Việc cung cấp vitamin E là rất cần thiết cho cơ thể và quan trọng hơn đó là thời điểm sử dụng hợp lý để mang lại hiệu quả cao. Các nàng hãy nhớ uống Ecap sau bữa sáng để sở hữu làn da khỏe mạnh, căng tràn sức sống nhé! 

Ecap – Vitamin E tự nhiên 400IU – Công nghệ đóng nang Licaps Nhật Bản

Hotline: 0818 38 2525